1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mẹo chọn mực một nắng cực ngon mà đơn giản chỉ với 4 bước

Thảo luận trong 'Đăng Tin Về Ẩm Thực' bắt đầu bởi VuPhong, 28/11/17.

  1. VuPhong

    VuPhong New Member

    Tham gia ngày:
    9/10/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Mực một nắng là một dạng đặc biệt của mực khô chỉ khác ở chỗ thay vì phơi khô hẳn thì mực chỉ được phơi đúng một ngày nắng như tên gọi.


    Là một loại hải sản rất đặc biệt của các tỉnh ven biển Việt Nam, mực một nắng sau khi phơi xong vẫn mang màu trắng hồng nhìn rất bắt mắt. Vì chỉ phơi đúng một ngày nắng nên bề mặt bên ngoài có khô và hơi săn lại nhưng thịt mực bên trong vẫn còn ướt. Đó chính là nét đặc biệt của món cá mực độc và lạ này.

    [​IMG]

    Mực một nắng rất ngon và quyến rũ, nhưng làm sao để chọn được loại mực một nắng ngon thì không phải ai cũng biết. Cùng xem qua 4 bước chọn lọc mực một nắng đơn giản chỉ từ vẻ bề ngoài nhé.

    - Phải tuyển lựa những con cá mực có thân thẳng, đầu mực vẫn còn đủ râu và gắn chặt với phần thân.

    - Dựa vào màu sắc của mực thì mực một nắng ngon phải có màu trắng hồng và trong. Toàn thân được bao quanh bởi một lớp phần trắng, lớp phần trắng càng giày thì mực trước khi được chế biến càng tươi.

    - Khi chạm vào bề mặt mực một nắng phải khô ráo, không có cảm giác ướt tay và đặc biệt là không có mùi tanh.

    - Mực một nắng ngon còn phụ thuộc vào vị trí địa lý đánh bắt. Ở mỗi vùng biển thì chất lượng mực một nắng lại khác nhau. Thông thường mực một nắng ngon nhất là ở các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Nha Trang...


    Hi vọng với cách lựa chọn mực một nắng ngon này bạn có thể tự tín tuyển lựa những con mực một nắng ngon và ưng ý nhất.
     
    Chỉnh sửa cuối: 30/11/17
  2. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    2/11/17
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện tại cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ phổ biến hơn so với gas ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     

Chia sẻ trang này